BĂNG ĐEO TAY VÀ MỘT SỐ MẪU PHỔ BIẾN HIỆN NAY

BĂNG ĐEO TAY VÀ MỘT SỐ MẪU PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Có lẽ chiếc băng đeo tay không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay nữa. Khi đi ngoài đường, khi tới chỗ làm, đi học, rất dễ bắt gặp những chiếc băng đeo tay. Băng đeo tay thường được sử dụng để phân biệt vị trí và vai trò của cá nhân trong tập thể. Hãy cùng đi tìm hiểu về những chiếc băng đeo tay qua bài viết dưới đây nhé.

Phân loại băng đeo tay

Băng đeo tay được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Vì thế đôi khi có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa những chiếc băng đeo tay. Nếu đang quan tâm đến băng đeo tay, hãy xem chúng có những loại nào nhé.

Băng đeo tay bảo vệ

Giống như cái tên của nó, loại băng này được sử dụng cho lực lượng bảo vệ, bảo an, trật tự xã hội. Loại băng này có hình ống và được đeo vào cánh tay. Nó thường có nền đỏ và chữ màu vàng. Trên băng sẽ ghi những từ như Bảo vệ, Bảo vệ dân phố, Trật tự, An toàn viên,….

Khi đeo chiếc băng này, nó sẽ giúp người dân có thể nhận ra nhanh chóng người bảo vệ. Từ đó dễ dàng nhận được sự trợ giúp từ họ trong các việc như bảo vệ phương tiện, bảo đảm an toàn trật tự,…Hơn nữa chiếc băng đeo tay bảo vệ cũng giúp người bảo vệ trông chuyên nghiệp hơn.

Băng đeo tay sao đỏ

Băng đeo tay sao đỏ là một dải băng có màu đỏ, viền vàng và in chữ “Sao đỏ”. Nó được may nối hai đầu lại với nhau để tạo thành hình trong đeo vào tay áo. Loại băng này được sử dụng cho đội sao đỏ trong trường học. Sao đỏ là một nhóm tự quản lý giúp học sinh chấp hành kỷ cương, kỷ luật. Khi đeo chiếc băng tay sao đỏ, nó sẽ giúp các bạn học sinh phân biệt được đội sao đỏ. Các em sao đỏ cũng có quyền được chấm thi đua và thực hiện các công tác kỷ luật khác.

Băng đeo tay PCCC

PCCC là viết tắt của cụm từ Phòng cháy chữa cháy. Loại băng này sử dụng cho đội ngũ cảnh sát phòng cháy trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Về cơ bản, loại băng này không khác gì so với những chiếc băng kể trên. Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình làm nhiệm vụ.

Băng đeo tay Cờ Sao

Cờ Sao chuyên cung cấp loại băng đeo tay với kích thước chuẩn, đẹp và bền. Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm từ chất liệu tốt và hoàn toàn không bong tróc mặt in. Kích thước băng chuẩn theo form thông thường là 10 x 40cm.

Những ưu điểm băng đeo tay của thương hiệu Cờ Sao như sau:

+ Kỹ thuật may chuyên nghiệp: băng đeo tay Cờ Sao được làm từ hai lớp vải. Kỹ thuật may chấp vào nhau gồm một lớp vải in và một lớp vải lót tạo độ chắc chắn cho băng. Hơn nữa đường may rất kỹ, thẳng, đều và không có chỉ thừa. Chiếc băng có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không lo bung chỉ.

+ Công nghệ in ấn hiện đại: thay vì sử dụng những công nghệ in lỗi thời, Cờ Sao in băng đeo tay bằng phương pháp kỹ thuật số. Phương pháp này giúp cho hình ảnh và màu sắc trên băng không bị giới hạn. Mực in âm vào vải, hoàn toàn không bong tróc và có thể giặt tay thoải mái.

+ Chất liệu băng cao cấp: chiếc băng đeo tay được làm từ vải phi bóng dày. Đây là loại vải cao cấp được dệt bằng sợi polyester, sợi tơ tằm và sợi viscose. Nhờ đó bề mặt băng lúc nào cũng bóng loáng và có tính thẩm mỹ rất cao. Sử dụng loại băng này không cần giặt ủi nhiều vì nó khó nhăn. Hơn nữa vải phi bóng cũng rất ăn màu, độ bền cao, ít co giãn.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong cho bạn đọc về những loại băng đeo tay. Hy vọng thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn. Băng đeo tay là một vật dụng hữu ích đối với một vài ngành nghề. Vì thế hãy sử dụng băng đeo tay để tạo nên độ chuyên nghiệp cho đội ngũ của mình. 

 

Bài viết liên quan:

Cờ cầm tay được ưa chuộng nhất

5 mẫu cờ cầm tay được ưa chuộng nhất tại...

 Kinh nghiệm mua cán cờ du lịch cho hướng dẫn viên

 Kinh nghiệm mua cán cờ du lịch cho hướng dẫn...