Biểu tượng lạ lùng trên lá cờ của các nước? May cờ các nước uy tín

Lá cờ là đại diện cho hình ảnh của một quốc gia. Nó mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa cho cả một dân tộc. Tuy nhiên có những lá cờ lại có biểu tượng khá lạ lùng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những biểu tượng lạ lùng trên lá cờ của các nước. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ cho bạn một địa chỉ may cờ các nước uy tín nhé.

Lá cờ các nước nào có biểu tượng kỳ lạ?

Lá cờ các nước là một phần biểu tượng rất quan trọng. Vì thế mỗi hoạt tiết, biểu tượng hay ký tự trên cờ cũng đều có những ý nghĩa riêng. Bạn đã biết đến những biểu tượng lạ lùng nào trên lá cờ các nước? Hãy cùng điểm danh ngay dưới đây nhé.

Lá cờ của Mozambique

Mozambique là một quốc gia nằm ở phía đông nam của châu Phi. Phía đông giáp với Ấn Độ Dương, phía bắc giáp với Tanzania, phía tây bắc giáp với Malawi và Zambia, phía tây giáp với Zimbabwe, phía tây nam giáp với Swaziland và Nam Phi.

Cờ Mozambique

Lá cờ của quốc gia này có hình ảnh vũ khí trên quốc kỳ. Thoạt nhìn chúng ta có thể liên tưởng đây là một nước ưa bạo lực và vũ trang. Tuy nhiên trên thực tế, đây là hình ảnh súng trường AK-47. Khẩu súng này tượng trưng cho an ninh và quốc phòng của quốc gia. Bên cạnh đó, cuốn sách đang mở tượng trưng cho tầm quan trọng của giáo dục. Chiếc cuốc trên cờ là đại diện cho nền nông nghiệp đang phát triển.

Lá cờ của Swaziland

Swaziland là quốc gia thuộc khu vực châu Phi. Quốc gia này có diện tích tương đối nhỏ và không giáp biển. Tên gọi của đất nước này được đặt theo cái tên “Swazi” – một ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Bantu ở miền Nam châu Phi.

Cờ Swaziland

Lá cờ của Swaziland là một trong những lá cờ của các nước độc đáo nhất. Trên cờ có một tấm khiên màu trắng và đen. Hai màu sắc này tượng trưng cho sự hòa hợp của cá màu da. Thêm vào đó là hai mũi lao đang hướng đầu về phía tay phải. Ba vật thể màu xanh pha đỏ chính là biểu tượng của lông chim góa bụa và chim Lourie. Biểu tượng lông chim này có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó dành để chỉ vua của vương quốc Swaziland và chỉ có đế vương mới được sử dụng biểu tượng đó.

Lá cờ của Kyrgyzstan

Kyrgyzstan là một quốc gia nằm tại Trung Á. Quốc gia này nằm kín trong lục địa và có nhiều đồi núi chập chùng. Thủ đô cũng như thành phố lớn nhất của Kyrgyzstan là Bishkek. Theo con số ước tính năm 2016, dân số nước này lên tới hơn 6 triệu người. Hầu hết những người này đều là tín đồ Hồi giáo.

Cờ Kyrgyzstan

Biểu tượng cờ của quốc gia này có hình ảnh một quả bóng tennis đang phát sáng. Thực chất đây là hình ảnh của mặt trời cùng với 6 đường đang bắt chéo nhau. Hình ảnh này tượng trưng cho cấu trúc nhà ở truyền thống của người Kyrgyz có tên là “yurt”. Thêm vào đó là 40 tia sáng đang bao quan mặt trời. Nó không chỉ là những tia sáng thông thường mà còn tượng trưng cho 40 bộ lạc hợp nhất dưới sự lãnh đạo của anh hùng Manas chống lại quân Mông Cổ.

Ở đâu nhận làm cờ của các nước uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu làm cờ của các nước, hãy thử tham khảo thương hiệu Cờ Sao. Cờ Sao là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in và may cờ. Chúng tôi cam kết những điều sau khi khách hàng đặt dịch vụ làm cờ các nước:

+ Mẫu cờ đẹp, hình ảnh sắc nét và màu sắc lên trung thực. Tỷ lệ hình ảnh và họa tiết trên cờ giống hệt như bản thiết kế. Khi nhìn vào mẫu cờ, bạn có thể cảm nhận độ chân thực như cờ nước sở tại.

+ Xưởng có thể làm được tất cả các mẫu cờ của các nước. Kích thước cờ do khách hàng lựa chọn hoặc xưởng sẽ tư vấn thêm cho khách.

+ Giá thành phải chăng vì xưởng sản xuất cờ của các nước trực tiếp. Chúng tôi hoàn toàn không thông qua trung gian.

+ Có chính sách bảo hành và hậu mãi cho mọi đối tượng khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những biểu tượng lạ lùng trên lá cờ của các nước. Hy vọng những thông tin này đã cung cấp thêm kiến thức cho bạn. Nếu có nhu cầu làm cờ của các nước, hãy liên hệ tới thông tin như sau:

Thương hiệu Cờ Sao

Hotline: 090 799 0603 – 0990 300 6825 – 093 862 3373.

Địa chỉ: 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan:

Cờ lưu niệm bóng đá giá cực rẻ

Cờ lưu niệm bóng đá dùng để trao giải thưởng...

Các tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng in cờ theo yêu cầu

Hội nhập quốc tế đang là xu hướng tất yếu...

co Viet Nam Dan chu Cong hoa

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA CỜ TỔ QUỐC VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ

Quốc kỳ ( hay còn gọi là Cờ Tổ quốc) là...