CÁC MẪU CỜ LƯU NIỆM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

CÁC MẪU CỜ LƯU NIỆM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Cờ lưu niệm là loại cờ được thiết kế để khen thưởng hoặc trao tặng cho những đơn vị, tổ chức xuất sắc. Mặc dù mẫu cờ này khá phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng biết cờ lưu niệm có những loại nào. Để tìm hiểu về điều này, hãy tham khảo thử bài viết dưới đây nhé.

Phân loại cờ lưu niệm theo kiểu dáng

Cờ lưu niệm trên thị trường hiện nay khá nhiều kiểu dáng. Mỗi kiểu dáng được thiết kế mang ý nghĩa riêng. Nó được sử dụng cho những mục đích và hoàn cảnh khác nhau.

Cờ lưu niệm được chia làm 4 loại chính:

+ Cờ lưu niệm hình đuôi bầu: là loại cờ có đuôi bầu tròn ở phần bụng.

+ Cờ lưu niệm hình chữ nhật: có dạng hình chữ nhật và cán nằm ở chiều dài.

+ Cờ lưu niệm lá đề: cờ có hình dạng giống chiếc lá bồ đề với đuôi nhọn.

+ Cờ lưu niệm tam giác: cờ có dạng tam giác cân.

Trong số những thiết kế kiểu dáng trên thì cờ hình lá đề được ưa chuộng nhất. Nó có thiết kế độc đáo, đẹp mắt và được dùng phổ biến trên thị trường.

Phân loại cờ lưu niệm theo kỹ thuật in

Hiện nay có hai kỹ thuật in cờ lưu niệm phổ biến là in lụa và in kỹ thuật số.

+ Kỹ thuật in kỹ thuật số: cờ lưu niệm được in bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Nhờ đó mọi hình ảnh phức tạp và nhiều màu sắc có thể bắt lên vải cờ nhanh chóng. Nội dung in hoàn toàn không giới hạn và in được cả màu chuyển sắc. Kỹ thuật in này áp dụng với những mẫu cờ yêu cầu độ chính xác cao. Chi phí in khá cao nên phù hợp để in số lượng ít.

+ Kỹ thuật in lụa: ngược với kỹ thuật chuyển nhiệt, in lụa chỉ in được nội dung đơn giản. Những mẫu cờ lưu niệm nào càng ít chi tiết và cần in nhiều sẽ phù hợp với kiểu in này. Ưu điểm của nó là giá rẻ, in càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ hơn.

Phân loại cờ lưu niệm theo kích thước

Mỗi mẫu cờ lưu niệm sẽ có những kích thước phù hợp khác nhau. Khách hàng nên lưu ý về quy mô trao thưởng để chọn lựa kích thước cho phù hợp. Hiện nay kích thước cờ lưu niệm được chia làm 3 loại chính. Trong đó có kích thước lớn, vừa và nhỏ. Mỗi kích thước lại phù hợp với kiểu dáng cờ riêng. Cụ thể như sau:

+ Kích thước 40 x 60cm: đây là kích thước lớn của cờ lưu niệm. Kích thước này phù hợp với mẫu cờ lưu niệm có hình chữ nhật.

+ Kích thước 30 x 40cm: kích thước này dành cho những lá cờ cỡ vừa. Nó phù hợp cho những mẫu cờ lưu niệm hình lá đề, hình bầu.

+ Kích thước 20 x 30cm: dĩ nhiên đây là lá cờ có kích thước bé nhất trong cả 3 mẫu cờ. Loại cờ này phù hợp với cờ lưu niệm có hình tam giác.

Địa chỉ in cờ lưu niệm uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu in cờ lưu niệm của đa dạng khách hàng, rất nhiều xưởng làm cờ đã ra đời. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một địa chỉ làm cờ lưu niệm uy tín, chất lượng.

Nếu đang có nhu cầu làm cờ lưu niệm, chúng tôi gợi ý bạn đến với thương hiệu Cờ Sao. Cờ Sao là xưởng làm cờ lâu năm và đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu cờ đa dạng, phong phú để khách hàng lựa chọn. Cờ được làm từ chất liệu vải phi bóng – một chất liệu cao cấp và sắc nét. Do đó màu sắc trên cờ không bị phai, nội dung trên cờ lại sắc nét và rõ ràng.

Sở hữu đội ngũ thợ làm cờ chuyên nghiệp và thành thạo tay nghề. Máy móc được trang bị tối tân, được nâng cấp liên tục. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

Trên đây là thông tin phân loại những loại cờ lưu niệm trên thị trường. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp ích cho bạn. 

 

Bài viết liên quan:

Chất lượng của cờ Tổ quốc tại Cờ Sao

Chất lượng của cờ Tổ quốc tại Cờ Sao Nguyên...

Tham khảo giá cờ dây tam giác? Làm cờ dây tam giác ở đâu?

Tham khảo giá cờ dây tam giác? Làm cờ dây...

Băng rôn đeo chéo được sử dụng vào những dịp nào?

Băng rôn đeo chéo được sử dụng vào những dịp...