Cờ đuôi nheo – mẫu cờ được trang trí nhiều trong các sự kiện quan trọng

Vào những ngày lễ trọng đại như thành lập Đảng, Quốc khách, Giải phóng miền Nam, nếu đi trên đường phố bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màu sắc đỏ ngập tràn của những lá cờ đuôi nheo tung bay trong gió. Mẫu cờ này mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, thể hiện niềm tự hào dân tộc. Tìm hiểu địa chỉ cung cấp những mẫu cờ đuôi nheo chất lượng qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Đặc điểm của cờ đuôi nheo

Cờ đuôi nheo còn có tên gọi khác phổ biến hơn là cờ đuôi cá. Sở dĩ loại cờ này có tên gọi như vậy là bởi có thiết kế hình chữ nhật, phần đuôi cờ được may theo hình đuôi cá đặc biệt. Mẫu cờ này được sử dụng và treo trong những dịp đặc biệt quan trọng, trọng đại của đất nước. Cờ đuôi nheo thường có màu đỏ, ở giữa in hình sao vàng 5 cánh hoặc búa liềm màu vàng. Nhìn lá cờ tung bay và treo trên đường phố trong những dịp quan trọng khiến chúng ta hòa vào trong những ngày trọng đại của đất nước.

Tại các dịp lễ hội hay đại hội thể thao thì chúng ta cũng thường xuyên nhìn thấy mẫu cờ này. Các kích thước phổ biến của cờ đuôi nheo thường là 50 x 150cm, 60 x 200cm, 70 x 250cm… nếu có nhu cầu đặt in những mẫu cờ lớn hơn thì bạn có thể đặt riêng tại những đơn vị sản xuất.

Cờ Sao – Đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo chất lượng

Những lá cờ đuôi nheo mang giá trị tinh thần rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đặt in cờ đuôi nheo ở những địa chỉ kém chất lượng thì mực in kém chất lượng, dễ bị bong tróc hay phai màu, ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Các đường may cờ cẩu thả, kém sự sang trọng, dễ bị tưa rách khi ra trước gió, vải kém chất lượng…

Cờ Sao luôn tự hào là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo chất lượng nhất hiện  nay. Đơn vị  với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ in cờ có tay nghề và thâm niên cao mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Ưu điểm của những mẫu cờ đuôi nheo tại đây là vải để sản xuất cờ được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao, công nghệ in cờ công nghệ cao cho các chữ viết và hình ảnh sắc nét, không bị bong tróc theo thời gian.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng của Cờ Sao hoặc truy cập ào địa chỉ website hieuco.vn để biết thêm về dịch vụ mà đơn vị này cũng cấp.

Bài viết liên quan:

nghi thuc thuong co

CỜ TỔ QUỐC TUNG BAY TRONG NGHI LỄ THƯỢNG CỜ TẠI QUÃNG TRƯỜNG BA ĐÌNH

Ngày 19/05/2001, Chính phủ đã phê duyệt nghi lễ thượng...

Day co trang tri

Xưởng may cờ dây cao cấp giá rẻ

Cờ dây thường được dùng để trang trí các tuyến...

Băng Rôn Đeo Đầu

GIẢI PHÁP CUNG CẤP BĂNG RÔN ĐEO ĐẦU CHUYÊN NGHIỆP...

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Hãy nhấn Bắt đầu để được tư vấn.

Bắt đầu