Cờ lưu niệm bóng đá giá cực rẻ

Cờ lưu niệm bóng đá dùng để trao giải thưởng cho tập thể hoặc cá nhân xuất sắc tại các giải thi đấu bóng đá chuyên nghiệp hoặc phong trào. Một số giải thưởng quan trọng bao gồm:

+ Tập thể: Đội vô địch, đội hạng nhì, đội hạng ba, đội fairplay

+ Cá nhân: Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất…

Do đó, cờ lưu niệm bóng đá phải được thiết kế trang trọng và mang nội dụng thể hiện được tinh thần giải đấu. Một số nguyên tắc cơ bản để thiết kế cờ lưu niệm thể thao đẹp và ý nghĩa.

Màu sắc: Thông thường cờ lưu niệm bóng đá sẽ có ba màu nền chủ đạo chính đỏ, xanh, vàng tượng trưng cho giải nhất, nhì, ba. Riêng các giải khác màu nền thường là màu trắng hoặc màu xanh lá cây. Tuy nhiên đây chỉ là một số màu tham khảo, bạn có thể chọn màu sắc theo màu đặc trưng của giải đấu hoặc theo màu của bộ nhận diện thương hiệu.

Bố cục và nội dung: có ý nghĩa rất quan trọng vì nó thể hiện ý nghĩa, tinh thần và sự tôn nghiêm của giải đấu. Thông thường, Cờ Sao thiết kế cờ lưu niệm bóng đá cho khách hàng theo bố cục sau:

+ Tên đơn vị tổ chức giải đấu

+ Tên giải đấu

+ Kỷ niệm hoặc lý do tổ chức giải đấu

+ Logo hoặc biểu tượng của giải đấu

+ Danh hiệu trao tặng

+ Thời gian tổ chức

Trên đây là bố cục cơ bản nhất để bạn thiết kế một là cờ lưu niệm thể thao với đầy đủ nội dung, đảm bảo ý nghĩa và tính trang trọng.

 

co luu niem bong da

 

Quy cách may cờ lưu niệm bóng đá.

Cờ lưu niệm bóng đá phải được may chi tiết và sắc sảo để lá cờ luôn thẩm mỹ và sang trọng. Ngoài ra, cờ lưu niệm phải có dây treo để đơn vị được trao tặng giải thưởng có thể dễ dàng treo ờ bất cứ nơi nào. Về cơ bản, cờ lưu niệm phải đầy đủ các phần: tua rua vàng xung quanh, cán cờ, gú nhí, nút cán cờ…

Với đầy đủ các yếu tố trên, Cờ Sao tin chắc bạn sẽ có thể thiết kế và may một lá cờ lưu niệm mang tính thẩm mỹ và trang trọng rất cao. Trường hợp bạn gặp khó khan trong việc nay, hãy liên hệ ngay chúng tôi. Cờ Sao là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cờ lưu niệm trong toàn quốc. Chúng tôi miễn phí tư vấn thiết kế, hỗ trợ in nhanh, in gấp, giao hàng trong toàn quốc, đảm bảo mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Bài viết liên quan:

co To quoc - co Dang

Những quy định PHẢI NHỚ về Cờ Tổ Quốc, cờ Đảng

Việc treo Cờ Tổ quốc và cờ Đảng trong các...

Cờ đuôi nheo – mẫu cờ được trang trí nhiều trong các sự kiện quan trọng

Vào những ngày lễ trọng đại như thành lập Đảng,...

co To quoc

PHẠT NGAY 5 TRIỆU ĐỒNG VỀ VIỆC TREO CỜ TỔ QUỐC SAI QUY ĐỊNH

Lá cờ đỏ sao vàng được xem là mẫu cờ...

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Hãy nhấn Bắt đầu để được tư vấn.

Bắt đầu