ĐẶT MAY CỜ CÔNG TY VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

CỜ CÔNG TY LÀ GÌ?

Cờ công ty là loại cờ được in logo, slogan, thông điệp và các thông tin nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Cờ công ty được xem là  biểu tượng của doanh nghiệp và được treo ở vị trí trang trong nhất trong công ty. Ngoài ra cờ công ty in logo còn là công cụ quảng bá thương hiệu đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tốt nhất.

Kích thước cờ Công ty

Cờ công ty treo ngoài trời

Cờ công ty được treo chung với cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ đối tác khách hàng tại khu vực ngoài trời công ty đó. Hình thức treo cờ này thể hiện tính trang trọng tại trước văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp hoặc các sự kiện khác. Các kích thước chuẩn của công ty hay được chọn may bao gồm: 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, tại Cờ Sao chúng tôi còn nhận đặt may và in cờ công ty khổ lớn như: 2 m x 3m, 4m x 6m, 6m x 9m. Nhằm mục đích phục vụ trong các sự kiện như khai trương, khánh thành, cổ vũ bóng đá, sân khấu ngoài trời lớn, nhà hát, hội nghị trong các hội trường lớn,..

Cờ công ty dùng để cầm tay và cờ công ty để bàn

Tai một số sự kiện như khánh thành, khai trương, hội thảo ngoài trời hoặc tại các văn phòng. Hai loại cờ công ty này được thiết kế với kích thước nhỏ hơn, hình tam giác và hình chữ nhật. Kích thước chuẩn của chúng là: 14 x 21 cm, 20 x 30 cm, 30 x 50 cm, 40 x 60 cm và 50 x 70 cm. Vì chúng có kích thước nhỏ nên thường được sản xuất với số lượng nhiều.

Tại một số sự kiện liên quan, hai loại cờ này thường được cắm hoặc treo ở những vị trí dễ nhìn như: Trước cổng trụ sở, hội chợ, sân bay, khách sạn,… Điều đó giúp khách hàng của công ty có thể quan sát và nhận diện thương hiệu của các công ty. Hình dạng thường dùng là: Cờ cánh buồm, cờ phướn chữ nhật đứng,…

Màu sắc cờ công ty

Ngoài kích thước hợp lý thì cờ công ty còn phụ thuộc rất nhiều vào màu săc. Thông thường loại cờ này chọn tông màu sáng ( màu trắng, xám ). Để làm phông nền chủ đạo giúp logo chính của cờ được nổi bật. Ngoài ra, có một số đơn vị còn chọn màu sắc cờ hợp theo phong thủy và truyền thống.

Quy trình đặt in theo thiết kế

Để đặt cờ công ty theo đúng yêu cầu của bạn. Thì chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên gửi yêu cầu đơn vị in gửi đính kèm trước khi in. Cac file đó thương được tạo bởi các phần mềm đồ họa như: Adobe illustrator, Corel Draw, Freehand và Adobe Photoshop. Việc này đảm bảo thành phẩm cờ in ra được sắc nét, trung thực không bị bể hình. Ngoài ra đối với một số khách hàng không chuyên đặt in theo thiết kế. Chúng tôi vẫn hỗ trợ nhận file hình ảnh đơn giản và thiết kế lại theo yêu cầu. Một số định dạng file thông dụng như png, .jpg, .gif, .jpeg, .pdf

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ bền cho khách hàng. Giúp khách hàng thể hiện niềm tự hào về chiếc lá cờ thương hiệu. Quý khách lưu ý khi đặt may cờ, cần lưu ý đầy đủ các yếu tố sau:

  • Gửi yêu cầu chính xác về kích thước, màu sắc, logo, nền cờ, nội dung, cho bên đơn vị in.
  • Trước khi đặt in cần duyệt file thiết kế kỹ càng trước khi chấp nhận in.
  • Chọn chất liệu vải phi mờ để in.
  • Yêu cầu sử dụng công nghệ in kỹ thuật số, in trên 2 lớp vải, mặt nào cũng nhìn thấy nội dung giống nhau.
  • May chỉ 4 đường ngoài viền cờ, chừa biên 5cm và có 2 dây cột cờ.

Cờ Sao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cờ và in cờ các loại. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết về quy cách may cờ công ty đúng chuẩn. Nếu Quý khách có nhu cầu.

 Quý khách vui lòng liên hệ

  • Công Ty TNHH Cờ Sao
  • Địa chỉ: 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12
  • Hotline: 090 300 6825 hoặc 090 7990603 – 093.862.3373

 

Bài viết liên quan:

Cờ phướn là gì? Những thông tin về cờ phướn

Đối với nhiều doanh nghiệp hoặc các địa điểm kinh...

Day co trang tri

Xưởng may cờ dây cao cấp giá rẻ

Cờ dây thường được dùng để trang trí các tuyến...

co Viet Nam Dan chu Cong hoa

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA CỜ TỔ QUỐC VIỆT NAM QUA CÁC THỜI KỲ

Quốc kỳ ( hay còn gọi là Cờ Tổ quốc) là...