Địa chỉ mua cờ các nước ở TPHCM uy tín

Cờ các nước là quốc kỳ của các nước. Đây là biểu tượng thiêng liêng của mỗi quốc gia. Cờ các nước được sử dụng trong các sự kiện quốc tế và các hoạt động ngoại giao. Chính vì vậy mà nhu cầu mua cờ các nước ngày càng nhiều. Vậy mua cờ các nước ở TPHCM ở đâu thì uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Cờ các nước

Cờ các nước là gì?

Cờ các nước chính là lá cờ tượng trưng cho các đất nước. Cũng như cờ tổ quốc của Việt Nam thì cở các nước là niềm tự hào của quốc gia đó. Sau mỗi lá cờ là một câu chuyện lịch sử và một ý nghĩa riêng. Cờ các nước được treo tại các công ty nước ngoài xây dựng tại Việt Nam. Hoặc là các công ty Việt Nam nhưng có hợp tác với công ty nước ngoài. Khi đó chúng ta sẽ treo quốc kỳ của cả 2 nước.

Điều này thể hiện mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa 2 quốc gia. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối với đối tác của mình. Việc treo cờ các nước là hết sức quan trọng. Tại TPHCM có rất nhiều các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì thế nhu cầu đặt mua cờ các nước ở TPHCM là rất nhiều.

Mua cờ các nước ở TPHCM tại COSACO có đảm bảo không?

Hiện nay các doanh nghiệp in và may cờ ngày càng nhiều. Không chỉ vậy cũng có rất nhiều các đơn vị trung gian. Do đó vô tình đã khiến cho người tiêu dùng không biết lựa chọn doanh nghiệp nào. Tìm một nơi mua cờ các nước ở TPHCM vừa chất lượng mà giá cả hợp lý không dễ.

COSACO với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn là một địa chỉ đáng gửi gắm. Đây là doanh nghiệp đang nằm trong top các địa chỉ cung cấp cờ uy tín hàng đầu TP.HCM. COSACO sử dụng kỹ thuật in ấn hiện đại và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi khẳng định mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và đẹp nhất.

Cờ sao cam kết sẽ mang đến những lá cờ các nước đúng nguyên mẫu nhất. Tất cả các chi tiết đều được thiết kế nguyên mẫu y như thiết kế gốc.

Cờ các nước

Những loại cờ mà Cosaco cung cấp

Cosaco cung cấp 3 loại cờ các nước cơ bản. Đa dạng các loại cờ phù hợp với nhiều sự kiện và nhu cầu khác nhau:

+ Cờ các nước cao cấp: Là loại cờ được làm từ chất liệu phi dày, in kỹ thuật số, 2 mặt trên 2 lớp vải. Mực in của loại cờ này cũng có chất lượng rất tốt, độ bền theo vải. Cờ cao cấp có thể sử dụng khoảng trên 12 tháng nếu treo ngoài trời. Còn nếu treo bên trong nhà thì sẽ dùng được lâu hơn rất nhiều.

+ Cờ các nước loại tốt: Loại cờ này sử dụng chất liệu nilon mỏng, in kỹ thuật số, một mặt trên một lớp vải. Mặt sau thì sẽ nhìn thấy khoảng 80%. Lá cờ loại tốt nhẹ, dễ bay, độ bền trung bình. Có thể sử dụng khoảng 6 đến 8 tháng. Cò này được thích hợp sử dụng cho các sự kiện ít ngày.

Cờ Mỹ in phi mờ

Tất cả loại cờ được in tại cờ sao đều có đường may chắc chắn, viền cờ được may cẩn thận. Thông thường sẽ được may 4 đường chỉ, đều, thẳng, lá cờ không bị tưa. Các cờ sẽ được luồn bằng dây dù, may ôm dọc cán. Điều này giúp là cờ chịu lực tốt, dễ treo và đem lại cảm giác trang trọng. Khi treo trước trụ sở công ty sẽ thể hiện được sự tôn trọng với đối tác.

Cờ sao cung cấp hơn 200 loại cờ trên thế giới. Cosaco đang sở hữu file gốc của các lá cờ này. Dó đó chúng tôi cam kết sẽ đem đến sản phẩm tốt nhất cho bạn. Để nhận các thông tin chi tiết và báo giá mua cờ các nước ở TPHCM bạn có thể liên hệ:

Thương hiệu in chuyển nhiệt xưởng in COSACO

Hotline: 0906 313 009

Địa chỉ: 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ mua cờ các nước ở TPHCM. COSACO là một địa chỉ mua cờ các nước uy tín nhất hiện nay. Hy vọng rằng thông tin này hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. 

Bài viết liên quan:

cờ tổ quốc

Giá bán cờ tổ quốc của cờ sao chi tiết nhất

Hiện nay như cầu đặt làm cờ Tổ quốc ngày...

c

Lý do bạn nên đặt in cờ công ty cho doanh nghiệp của mình

In cờ công ty là cờ in biểu tượng, logo,...

Tìm hiểu về đặc điểm băng đeo tay

Băng đeo tay là vật dụng thường được sử dụng...