Địa chỉ nhận làm cờ đuôi nheo theo yêu cầu

Đa số tất cả chúng ta đều khá quen thuộc với hình ảnh những lá cờ hình chữ nhật chạy dài có phần đuôi là hai hình tam giác nhọn gần giống đuôi cá. Thực chất đây là cờ đuôi nheo, thường được dùng nhiều trong quảng cáo và tuyên truyền khẩu ngữ của nhà nước.

Mục đích sử dụng của cờ đuôi nheo

Cờ đuôi nheo còn được gọi là cờ đuôi cá được làm từ chất liệu phi bóng và màu sắc rất đa dạng. Loại cờ này có hình chữ nhật dài với phần đuôi được may gần giống hình vảy của đuôi cá.

Mục đích sử dụng đầu tiên của cờ đuôi nheo đó chính là trang trí, thông thường loại cờ này thường được dùng ở ngoài trời hoặc những nơi có kích thước lớn. Ngoài công dụng để trang trí cờ đuôi nheo còn được dùng để in các khẩu ngữ với mục đích tuyên truyền.

Địa chỉ nhận làm cờ đuôi nheo theo yêu cầu

Hiện nay, có nhiều thương hiệu, nhãn hàng đã sử dụng cờ đuôi nheo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đến người tiêu dùng. Hàng ngày có rất nhiều người qua lại ngoài đường, vì vậy sử dụng cờ đuôi nheo treo hai bên đường để quảng cáo đang được nhiều nhãn hàng sử dụng.

Cơ sở nhận làm cờ đuôi nheo theo yêu cầu

Hiện nay có nhiều cơ sở nhận làm cờ đuôi nheo theo yêu cầu nhưng với chất lượng thực sự không đảm bảo: Phần mực in bị mờ, không gõ nét hoặc dễ bị bong tróc; chất lượng của vải không tốt, dễ bị rách và bạc màu, cờ không may đúng theo yêu cầu và kích thước đã thỏa thuận,…

Để không gặp phải những trường hợp trên bạn nên sử dụng dịch vụ làm cờ đuôi nheo theo yêu cầu của Cờ Sao. Đây là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất cờ theo yêu cầu. Các sản phẩm cờ đuôi nheo tại đây được đảm bảo hoàn toàn về độ bền của vải, chất lượng in và hình dáng đã thỏa thuận với khách hàng.

Theo đánh giá của người dùng thì cờ đuôi nheo do Cờ Sao đang cung cấp ra thị trường là loại có viền may thẳng với những đường chỉ chắc chắn và tỉ mỉ. Đảm bảo được độ bền ngay cả khi sử dụng ngoài trời mưa gió lâu ngày cờ không bị tưa, bạc màu,…

Hiện nay, Cờ Sao chuyên nhận may cờ đuôi theo yêu cầu và thiết kế mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra, tại đây còn có đội ngũ nhân viên và thiết kế rất nhiệt tình, đảm bảo tư vấn cho bạn chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Liên hệ đến tổng đài tư vấn hoặc trang web hieuco.vn của Cờ Sao để tham khảo hoặc đặt làm cờ đuôi nheo theo yêu cầu với mức giá tốt nhất trong hôm nay.

Bài viết liên quan:

co To quoc - co Dang

Cần chú ý gì khi lựa chọn cờ tổ quốc?

Trong trái tim của triệu người con đất Việt luôn...

co To quoc

NHỮNG QUY CÁCH ĐÚNG CHUẨN CẦN BIẾT KHI MUA CỜ TỔ QUỐC

Hình ảnh lá cờ Tổ quốc tung bay mang đến...

Công ty sản xuất cờ phướn chất lượng cao

Hiện nay, bạn không khó để bắt gặp những chiếc...

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Hãy nhấn Bắt đầu để được tư vấn.

Bắt đầu