Lựa chọn mẫu cờ lưu niệm dựa vào yếu tố nào? 

Tại bất cứ một chương trình hay sự kiện nào đó liên quan tới trao thưởng hoặc nêu gương các tập thể, cá nhân, ban tổ chức thường lựa chọn vật trao thưởng là cờ lưu niệm, cúp,…để tôn vinh, khen thưởng các đối tượng. Mẫu cờ lưu niệm rất đa dạng nên việc lựa chọn loại phù hợp, người mua cần quan tâm tới những yếu tố nhất định sau:

Dựa theo mẫu hoặc kiểu dáng thiết kế

Những thiết kế thường gặp của các mẫu cờ lưu niệm đó là: phổ biến hơn cả là cờ lưu niệm hình tam giác, cờ lưu niệm hình chữ nhật, cờ lưu niệm hình lá đề khá ấn tượng và ít gặp hơn một chút là cờ lưu niệm hình bầu.

Dựa theo kích thước cờ lưu niệm để có sự lựa chọn đúng đắn

Từ ý  nghĩa của chương trình, sự kiện, bạn có thể đặt những chiếc cờ lưu niệm có kích thước to, vừa phải hoặc nhỏ. Tuy nhiên, một số kích thước thường được khách hàng đặt làm như sau: mẫu cờ lưu niệm hình tam giác sẽ có kích thước nhỏ nhất 20cm x 30cm; mẫu cờ lưu niệm hình bầu hoặc lá đề lại được lựa chọn với kích thước nhỉnh hơn một chút 30cm x 40cm và cuối cùng kích thước lớn nhất 40cm x 60cm dành cho mẫu cờ lưu niệm hình chữ nhật.

Dựa vào kỹ thuật in để lựa chọn mẫu cờ lưu niệm

Hiện nay, chúng ta bắt gặp hai kỹ thuật in phổ biến là in lụa và in kỹ thuật số. Mỗi kỹ thuật in sẽ mang lại những mẫu cờ lưu niệm khác nhau và có  những ưu điểm riêng. Nếu khách hàng muốn in cờ lưu niệm số lượng lớn, với nội dung thiết kế giản dị, không có quá nhiều chi tiết thì phương pháp cờ  lưu niệm in lụa sẽ vô cùng phù hợp. Bởi vì, in lụa có ưu điểm là giá thành rất rẻ có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Còn đối với cờ lưu niệm in kỹ thuật số, chúng ta có thể dùng từ hiện đại để hình dung về phương pháp này. Khi bạn cần in một mẫu cờ lưu niệm với nội dung phức tạp, yêu cầu cao về thẩm mỹ thì in bằng kỹ thuật chuyển nhiệt này sẽ giúp bản giải quyết vấn đề đó. Màu sắc khi in bằng phương pháp này sẽ rất sắc nét, nội dung trên cờ lưu niệm sẽ không bị giới hạn và tuyệt vời hơn, kỹ thuật in này còn in được màu chuyển sắc khá thú vị và đẹp mắt. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm sẽ không rẻ như in lụa. Vì vậy, kỹ  thuật in này thích hợp cho dòng sản phẩm số lượng ít và yêu cầu cao.

Như vậy, dựa vào những yếu tố trên, khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với tiêu chí và mục đích sử dụng dụng của mình.

Bài viết liên quan:

CỜ PHƯỚN PHẬT GIÁO TẠI TP HCM

Ngày nay cờ phướn không còn quá xa lạ đối...

co To quoc

PHẠT NGAY 5 TRIỆU ĐỒNG VỀ VIỆC TREO CỜ TỔ QUỐC SAI QUY ĐỊNH

Lá cờ đỏ sao vàng được xem là mẫu cờ...

Cờ Đuôi Nheo và Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Trong đời sống hiện đại thì cờ đuôi nheo là...