Mẫu cờ cầm tay được ưa chuộng nhất tại Cờ Sao

 Mẫu cờ cầm tay được ưa chuộng nhất tại Cờ Sao

Cờ cầm tay là một loại cờ được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi. Nó chỉ có hai bộ phận chính là lá cờ và cán cờ, rất thuận tiện cho việc cầm ở tay. Tùy theo mục đích sử dụng mà cờ cầm tay có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu cờ cầm tay được ưa chuộng nhất tại thương hiệu Cờ Sao.

Top 5 mẫu cờ cầm tay được yêu thích tại Cờ Sao

Cờ cầm tay được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi chỉ gói gọn nó trong 5 mẫu thiết kế được chuộng nhất. Những thiết kế này cụ thể như sau:

Cờ cầm tay Đảng – Tổ quốc

cờ cầm tay Đảng – Tổ quốc có hình chữ nhật. Đối với cờ Tổ quốc được in hình ngôi sao 5 cánh trên nền đỏ thắm. Còn đối với cờ Đảng lại được in hình búa liềm vàng rực. Mỗi loại cờ này chúng tôi đều đảm bảo may theo đúng tiêu chuẩn kích thước của Thông tư. Chiều rộng của lá cờ bằng 2/3 chiều dài. Những biểu tượng như ngôi sao 5 cánh và hình ảnh búa liềm đều nằm ở chính giữa. Lá cờ cầm tay được sử dụng phần lớn trong những sự kiện mang tính chất Quốc gia.

Cờ cầm tay các quốc gia trên thế giới

Đây là loại cờ không thể thiếu được trong sự kiện quốc tế hoặc chào đón bạn bè nước ngoài. Những mẫu cờ này chúng tôi thực hiện làm chuẩn theo form của cờ nước sở tại. Hơn nữa màu sắc lên cực chuẩn, màu tươi và không bị phai. Khi cầm lá cờ này, nó thể hiện tình đoàn kết và sự thân thiện của nước ta đối với bạn bè quốc tế.

Cờ cầm tay logo công ty

Mẫu cờ cầm tay in logo công ty cũng được yêu cầu khá nhiều tại Cờ Sao. Mục đích của lá cờ này dùng trong những sự kiện hay phong trào của công ty. Trên lá cờ sẽ in hình ảnh logo của thương hiệu. Xung quanh cờ có thể làm thêm những dây tua rua hoặc không tùy theo ý khách hàng. Cờ cầm tay logo công ty sẽ có hai hình dạng chính là cờ hình chữ nhật hoặc cờ tam giác.

Cờ cầm tay du lịch

Cờ cầm tay du lịch thường dùng cho những dịp đi tour du lịch. Chúng thường dành cho những hướng dẫn viên. Chiếc cờ cầm tay đóng vai trò rất quan trọng trong việc dẫn đoàn khách đi tham quan để tránh bị lạc. Đồng thời cũng để phân biệt đoàn du lịch này với đoàn du lịch khác.

Cờ cầm tay quảng cáo

cờ cầm tay quảng cáo là lá cờ có in hình sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Mẫu cờ này được sử dụng rất nhiều trong những sự kiện của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng cáo cho thương hiệu, cho sản phẩm. Giống những mẫu cờ quảng cáo ở trên, cờ cầm tay quảng cáo có hình tam giác hoặc chữ nhật. Các doanh nghiệp rất ưa chuộng mẫu cờ này vì nó có khả năng quảng cáo rất hiệu quả.

Làm cờ cầm tay tại Cờ Sao uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu làm cờ cầm tay, hãy tham khảo thương hiệu Cờ Sao. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp cờ cầm tay. Những mẫu cờ của chúng tôi đều được làm từ chất liệu vải cao cấp. Trải qua quá trình in kỹ thuật số hiện đại và may đo bằng những thợ lành nghề nhất. Đảm bảo khi cầm lá cờ trên tay, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Hơn nữa, Cờ Sao còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần thanh toán sau khi nhận hàng mà không cần trực tiếp đến xưởng. Với những đơn hàng lớn, chúng tôi có chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu sản phẩm bị lỗi, xưởng cam kết bồi hoàn cho khách hàng 100%. Nhận được sự tin tưởng của bạn chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa.

 Hy vọng những thông tin trong bài viết về 5 mẫu cờ cầm tay hữu ích với bạn. Mong rằng Cờ Sao sẽ là bạn đồng hành của mọi khách hàng trong thời gian tới. 

 

Bài viết liên quan:

Lợi ích mà cờ quảng cáo mang lại là gì?

Lợi ích mà cờ quảng cáo mang lại là gì?...

Băng đeo tay cho bảo vệ có những lợi ích gì?

Băng đeo tay cho bảo vệ có những lợi ích...

Tiêu chí lựa chọn Cờ để bàn chất lượng tại Hồ Chí Minh

Cờ để bàn chất lượng tại Hồ Chí Minh Cờ...