Nhận biết địa chỉ in những mẫu cờ lưu niệm uy tín

Trong các giải thi đấu, hội thể thao, trao giải thưởng lớn chúng ta thường thấy sự xuất hiện của những mẫu cờ lưu niệm vô cùng đẹp mắt. Vì là 1 trong những sản phẩm để trao tặng dành cho những cá nhân tổ chức xuất sắc nên các cờ lưu niệm cần đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ in, may cờ lưu niệm uy tín với giá thành hợp lý.

Vai trò của cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm là vật mang giá trị tinh thần rất lớn và có có ý nghĩa quan trọng đối với cá nhân và tập thể. Để đạt được danh hiệu và trao tặng cờ lưu niệm thì cá nhân, đơn vị phải có thành tích nổi bật trong lĩnh vực nào đó: thể thao, giáo dục, y học… Trên cờ lưu niệm có in chữ danh hiệu trao tặng, có có rất nhiều màu khác nhau, chữ được in luôn có màu sắc nổi bật trên nền cờ để mang đến giá trị thẩm mỹ và làm nổi bật giải thưởng mà đối tượng được nhận. Xung quanh đường việc của cờ lưu niệm thường được trang trí bằng tua rua đẹp mắt.

Nhiều người trân trọng cờ lưu niệm nên thường đặt trong tủ kính hoặc treo trên nhà ở vị trí đẹp nhất. Mỗi khi nhìn vào mẫu cờ lưu niệm lại nhớ đến những thành tích rực rỡ mà mình đã đạt trong quá khứ.

Địa chỉ in mẫu cờ lưu niệm đẹp và rẻ

Một trong những địa chỉ may cờ lưu niệm chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường là Công ty TNHH Cờ Sao. Đây là 1 trong những đơn vị có uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và may các loại cờ: cờ lưu niệm, cờ tổ quốc, cờ đuôi nheo…

Riêng đối với mẫu cờ lưu niệm đơn vị này chắc chắn, viền cờ được may tất cả 4 đường chỉ để không bị tưa rách, hư hỏng. Chất liệu vải được sử dụng để may cờ đều là vải cao cấp, mực in nhập khẩu từ Hàn Quốc, mực in vào vải không bị bong tróc ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

Cờ sao nhận may các mẫu cờ lưu niệm với hình dáng và kích thước đa dạng: có các hình như tam giác, vuông, chữ nhật, lá bồ đề… Tùy vào yêu cầu mà khách hàng sẽ lựa chọn những kích thước cờ hợp lý nhất.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ in mẫu cờ lưu niệm chất lượng và uy tín. Đơn vị này qua nhiều năm kinh nghiệm đã và đang trở thành địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ để tiến hành may cờ. Liên hệ tới Cờ Sao ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Cờ phướn – sản phẩm mang nhiều thông điệp ý nghĩa

Tại một sự kiện nào đó hay trên những con...

Ứng dụng của cờ đuôi nheo trong cuộc sống

Cờ đuôi nheo là một trong những mẫu cờ tương...

Open Chat
1
Close chat
Xin chào! Hãy nhấn Bắt đầu để được tư vấn.

Bắt đầu