Tham khảo giá sản phẩm cán cờ du lịch TP HCM

 Tham khảo giá sản phẩm cán cờ du lịch TP HCM

Một chiếc cờ đẹp không chỉ nằm ở lá cờ đẹp, nó còn nằm ở cán cờ. Đặc biệt trong ngành du lịch, một chiếc cán cờ có rất nhiều công dụng. Nhiều người thắc mắc không biết cán cờ du lịch có giá tầm bao nhiêu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ mức giá tham khảo cán cờ du lịch TP HCM để bạn đọc tham khảo nhé.

Giá cán cờ du lịch TP HCM

Mức giá cán cờ du lịch của mỗi vùng miền có thể khác nhau tùy thuộc nhiều yếu tố. Đây là mức giá chúng tôi tham khảo sản phẩm cán cờ du lịch TP HCM. Mức giá này dựa trên sự tham khảo trên thị trường.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, giá cả là điều mà khách hàng rất quan tâm. “Thuận mua vừa bán” là câu nói kinh điển trong kinh doanh. Vì thế nếu giá quá đắt thì có thể không phù hợp với túi tiền nhiều người. Còn giá thành lại quá rẻ có thể kèm theo nhiều rủi ro sau đó. Để tìm mua cán cờ du lịch TP HCM chuẩn giá, bạn cần tìm hiểu nhiều yếu tố. Đầu tiên là cần tìm hiểu về địa chỉ bạn định mua. Nó có tên tuổi trên thị trường hay không, có giấy phép kinh doanh hay không. Sau đó tìm hiểu về những sản phẩm mà đơn vị đó đang cung cấp. Đặc biệt nếu có ảnh thật thì càng tốt.

Cuối cùng mới tìm hiểu đến giá cả của sản phẩm tại đơn vị đó. Nếu bạn thấy sản phẩm hoàn toàn chất lượng, xứng đáng với giá tiền thì đó là địa chỉ uy tín. Ngược lại, nếu thấy sản phẩm kém, phản hồi xấu thì nên tránh xa.

Mức giá cán cờ du lịch TP HCM trên thị trường giao động trong khoảng từ 70.000đ – 150.000đ tùy thuộc vào kích cỡ và số lượng mua. Hiện nay phổ biến cán cờ có 3 kích thước là 120 cm, 160 cm và 200 cm. 

Cờ Sao – Thương hiệu cung cấp cán cờ du lịch TP HCM

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm cán cờ du lịch TP HCM, hãy đến với Cờ Sao. Cờ Sao đã có nhiều năm kinh doanh và bán mặt hàng cán cờ du lịch TP HCM uy tín. Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Cờ Sao vì sự phong phú, đa dạng của mặt hàng này. Hơn nữa giá thành lại vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Những ưu điểm khi đặt cán cờ du lịch TP HCM tại Cờ Sao là:

+ Cán cờ được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Chất liệu này hoàn toàn không bị gỉ sét theo thời gian. Hơn nữa thiết kế lại sang trọng, sáng loáng và độ bền cao, sử dụng được nhiều lần.

+ Chiều dài của cán cờ có thể thay đổi tùy theo ý thích của khách hàng. Nó có thể kéo dài ra hoặc thu nhỏ lại nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp với các hướng dẫn viên du lịch. Kích thước của cán cờ có 3 loại chính là 120cm – 160cm – 200cm.

+ Phần tay nắm của cán cờ được làm bằng nệm. Khi cầm vào bạn sẽ có cảm giác êm ái, dễ cầm, dễ nắm. Hơn nữa nó có thể làm hạn chế bị tuột khi ra mồ hôi tay.

+ Tại phần đầu mũi của cán cờ được thiết kế một móc treo. Công dụng của móc treo này nhằm giúp cố định lá cờ một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về báo giá tham khảo sản phẩm cán cờ du lịch TP HCM. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn.

👉🏻𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒒𝒖𝒂 𝒁𝒂𝒍𝒐 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝑺Đ𝑻 đ𝒆̂̉ 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒂́𝒐 𝒈𝒊𝒂́ 𝒖̛𝒖 đ𝒂̃𝒊 𝒏𝒉𝒆́:
☎️ Hotline: 📞 090.799.0603 (Ms. Nhàn) – 📞 090.300.6825 (Mr. Vỹ) – 📞 093.862.3373 (Ms. Nhi) –📞 093.183.2450 ( Ms.Tiến)
📧 Email: cuahangco@gmail.com
🏠 Address: 964/55 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM

 

 

Bài viết liên quan:

Cờ gió là gì? Cờ gió được dùng để làm gì?

Cờ gió là gì? Cờ gió được dùng để làm...

CỜ LƯU NIỆM TAM GIÁC TẠI CỜ SAO

Kích thước thông thường của cờ tam giác Những mẫu...

co To quoc - co Dang

Những quy định PHẢI NHỚ về Cờ Tổ Quốc, cờ Đảng

Việc treo Cờ Tổ quốc và cờ Đảng trong các...